เปิดรับสมัครเรียน หลักสูตรพนักงานผู้ช่วยทางการพยาบาล NA (6เดือน)

📢มหาวิทยาลัยฟาร์อีสเทอร์น เปิดรับสมัครเรียน
💙เรียนทฤษฎี 3 เดือน
💛ฝึกปฏิบัติงานจริงในโรงพยาบาล 3 เดือน
✍🏻(โรงพยาบาลเชียงใหม่ฮอสพิทอลรองรับประการณ์ทำงานเเละพร้อมพิจารณาเข้าทำงานในอนาคต)
เรียนอะไรบ้าง
✅1. หลักสูตรพนักงานผู้ช่วยทางการพยาบาล (ทุกแผนกในโรงพยาบาล)
✅2. พนักงานผู้ช่วยคลีนิคทันตกรรม (ฟัน)
✅3. พนักงานผู้ช่วยคลีนิคศัยลกรรมความงาม
สวัสดิการที่จะได้รับ
✅1. ชุดผู้ช่วยทางการพยาบาล 2 ชุด
✅2. เสื้อกิจกรรมมหาวิทยาลัย 1 ตัว
✅3. หอพักในมหาวิทยาลัย ฟรี!!!
✅4. ตำราเรียนตลอดหลักสูตร ฟรี!!!
✅5. ประกันอุบัติเหตุหมู่ ฟรี!!!
✅6. คอร์สเรียนเเต่งหน้าทำผมจากช่างมืออาชีพ ฟรี!!!
✅7. และอื่นๆอีกมากมาย
เอกสารการสมัครเรียน
✅1. สำเนาประชาชน 2 ฉบับ
✅2. สำเนาทะเบียนบ้า่น 2 ฉบับ
✅3. วุฒิการศึกษา 2 ฉบับ
✅4. รูปถ่าย 2 นิ้ว 2 ใบ
🏢☎️นำเอกสารมาสมัครได้ด้วยตัวเองที่มหาวิทยาลัยหรือสามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 062-0427557 หรือ 053-210800